slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image
0988.22.32.44
zalo
NGUYỄN THÀNH NHÂN
0988.22.32.44
tochucsukienhungthinh@gmail.com

Sự kiện nổi bật

Một nguồn tin trong gia đình bà Yến cũng khẳng định với Zing.vn rằng xôi Yến không đóng cửa mà chỉ tạm thời ngừng hoạt động. Anh này cho biết bà Yến đang gặp một số vấn đề gia đình nên cần nghỉ ngơi giải quyết.

Bên cạnh đó, theo lời anh này, thương hiệu cũng cần được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu. Thời gian qua, thương hiệu này phát triển, thành công nhanh nên bị "ăn theo" khá nhiều. Chính các thương hiệu ăn theo này khiến cho hình ảnh cửa hàng chính bị xấu đi, mất uy tín. Do đó, chủ hàng quyết định đầu tư thêm để nâng cấp cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ.

Khi được hỏi về thời gian mở cửa lại, anh này cho biết còn phụ thuộc vào việc giải quyết chuyện cá nhân của bà chủ, song sẽ trong thời gian sớm nhất có thể. 

Chu hang xoi doanh thu 60 trieu dong/ngay len tieng chuyen dong cua hinh anh 1
Chủ hàng cho biết việc đóng cửa không liên quan gì đến tin đồn những ngày vừa qua. Ảnh minh hoạ: Foursquare. 

 

Khoảng 10 ngày gần đây, thông tin về việc cửa hàng xôi trên phố Nguyễn Hữu Huân (Hà Nội) ngừng hoạt động không có lý do khiến nhiều người bất ngờ. Không ít khách hàng theo thói quen đến mua xôi đều phải ra về trong thất vọng. Chính những người dân xung quanh ở Nguyễn Hữu Huân cũng không biết lý do cửa hàng đóng cửa.

TIN TỨC NỔI BẬT
FANPAGE
Facebook chat