slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image
0988.22.32.44
zalo
NGUYỄN THÀNH NHÂN
0988.22.32.44
tochucsukienhungthinh@gmail.com

Tổ chức sự kiện

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG

CTY TNHH TM - DV - XD HƯNG THỊNH EVENT chuyên nhận lắp đặt trang thiết bị cho các chương trình sự kiện lớn như lễ khánh thành, khai trương, ra mắt sản phầm mới và tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công là một trong số đó. Với tính chất quy mô và quan trọng của buổi lễ nên HƯNG THỊNH EVENT luôn tâm huyết phải lên kịch bản và chuẩn bị thật chu đáo cho chương trình.

Lễ khởi công, động thỗ là buổi lễ được tổ chức khi bắt đầu xây dựng một dự án, công trình. Việc tổ chức lễ khởi công là để cầu nguyện về mặt tâm linh và cũng là một buổi thông cáo với chính quyền, khách hàng, các chủ đầu tư về những thông tin chi tiết của dự án đang được xây dựng.

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, HƯNG THỊNH EVENT sẽ bắt đầu lên danh sách trang thiết bị cần thiết và viết kịch bản lễ khởi công, động thổ thật chi tiết cho chương trình phù hợp với quy mô, ngân sách và yêu cầu của quý công ty. HƯNG THỊNH EVENT sẽ giúp bạn chuẩn bị từ khâu nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC, PG cho đến các băng rôn, áp phích, cờ nheo, cổng hơi, khinh khí cầu, bộ đồ động thổ….Tất cả HƯNG THỊNH EVENT đều sẽ lo chu đáo cho bạn.

Nhận tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, xí nghiệp, tổ chức khởi công xây dựng cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ xây dựng khu dân cư, khởi công xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng…

Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, trung tâm thương mại …. cần người tư vấn và tổ chức trọn gói phần lễ động thổ cho buổi lễ thì hãy điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hân hạnh được là người đồng hành cùng quý công ty!!!

TIN TỨC NỔI BẬT
FANPAGE
Facebook chat