slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image
0988.22.32.44
zalo
NGUYỄN THÀNH NHÂN
0988.22.32.44
tochucsukienhungthinh@gmail.com

Dịch vụ

CHO THUÊ BÀN GHẾ
Xưởng cho thuê bàn ghế đám cưới tại TPHCM, bàn ghế tiệc cưới với nhiều màu sắc đa dạng, ghế có áo phủ cột nơ, ghế đẹp nhất đang có số lượng lớn phục vụ tổ chức đám cưới chuyên nghiệp.
CHO THUÊ DÙ GIÁ RẺ
Dù sự kiện ngoài chức năng che mưa che nắng mang bóng mát đến cho người sử dụng, dù còn có tác dụng tạo một không gian sinh động với nhiều màu sắc khác nhau.
CHO THUÊ DÙ SỰ KIỆN
Dù sự kiện mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, giành cho các buổi tổ chức hội thi, hội trại, vận động trường, đám cưới, sinh nhật,… Hầu hết việc cần sử dụng Dù sự kiện, thường được dùng trong các khuôn viên nhà trường, nhà thờ, quảng trường, sân vận động, công viên.
CHO THUÊ SÂN KHẤU TẠI TP.HCM
HƯNG THỊNH EVENT chuyên sản thiết kế, sản xuất, bán, cho thuê sân khấu, sàn sân khấu, dựng khung backdrop, phông sân khấu phục vụ tổ chức sự kiện. Thiên Tân tự hào là đơn vị cung cấp sân khấu lắp ghép cho các chương trình lớn trên toàn quốc, cung cấp sân khấu cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn tại TP.HCM.
TIN TỨC NỔI BẬT
FANPAGE
Facebook chat